Hội thi cắm hoa – trường tiểu học Bình Nhâm

Sáng  ngày 18/11/2020 Trường Tiểu học Bình Nhâm tổ chức Hội thi Cắm hoa Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với Chủ đề Tri Ân Thầy Cô, với thí sinh tham dự là học sinh các khối lớp.

FB_IMG_1605679514778 FB_IMG_1605679527124 FB_IMG_1605679538572 FB_IMG_1605679511392

Các tác phẩm dự thi của các lớp với sự sáng tạo, khéo léo và đầy tâm huyết, các đội thi đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa là Tri Ân, “Thay lời muốn nói” của học sinh gởi đến Thầy Cô giáo nhân ngày 20-11.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp. Hội thi cũng là cầu nối đưa những tình cảm chân thành giữa học sinh và giáo viên xích lại gần nhau hơn, gắn bó cùng nhau hơn để cùng chung tay đạt kết quả tốt đẹp hơn.

Những tác phẩm nghệ thuật, màu sắc lung linh, ấn tượng. Tất cả tạo cho Ban giám khảo buổi làm việc căng thẳng, “cân-đong-đo-đếm” bao lượt để chọn ra các giải thưởng nhằm khuyến khích hoạt động trải nghiệm bổ ích này.

Cuộc thi khép lại, nhưng đã mở đầu cho những hoạt động tiếp theo trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 tại Trường Tiểu học Bình Nhâm.

Con đò mộc- mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày

Khúc sông ấy vẫn còn đây

Thầy đưa tiếp những đò đầy sang sông…..