Tổng kết thực tập sư phạm -TH Bình Nhâm

Vào lúc 8h30, ngày 18/2/2022, trường tiểu học Bình Nhâm tổ chức tổng kết thực tập sư phạm. Buổi tổng kết đã nêu lên được những ưu điểm mà các em đã đạt được qua đợt thực tập, cũng như rút kinh nghiệm những phần còn hạn chế của các em sinh viên. Từ đó giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng trong việc giảng dạy tại trường tiểu học. Làm cơ sở cho các em vững vàng bước vào đợt thực tập năm 3.

1645218278554 IMG_20220218_0848451645218288975
Hình ảnh chụp lưu niệm tại buổi tổng kết thực tập Sinh viên năm 2 Trường Đại học Thủ Dầu Một cùng BGH và thầy cô hướng dẫn TH Bình Nhâm

Trong 2 tuần lễ thực tập tại Trường tiểu học Bình Nhâm (từ ngày 08/02/2022 đến ngày 18/2/2022). Nhìn chung, các em sinh viên có tinh thần học hỏi, cầu tiến và chịu khó tìm tòi và nghiên cứu nội dung có liên quan đến bài giảng qua sách vở cũng như học hỏi, tiếp thu, lắng nghe các kinh nghiệm quý báu từ thầy cô hướng dẫn. Đồng thời biết lắng nghe, chia sẻ, học hỏi ở các bạn trong nhóm cũng như các bạn trong đoàn. Chịu khó tiếp thu học hỏi và vận dụng các phương pháp dạy học tích cực phối hợp với phương pháp dạy học truyền thống. Trong đó, kết quả đánh giá toàn đoàn xếp loại rất cao

Công tác thực tập sư phạm luôn được lãnh đạo ngành, chính quyền địa phương quan tâm. Ban chỉ đạo thực tập của trường xây dựng kế hoạch cụ thể, thường xuyên theo dõi, tạo điều kiện cho các em sinh viên học tập. Đồng thời, với sự nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn, sự cố gắng học hỏi của sinh viên, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác chỉ đạo giữa nhà trường và trường ĐH Thủ Dầu Một nên tổ chức thành công đợt thực tập tại trường và đạt hiệu quả cao./.