CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY CỦA CON” NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 17/12/2023, Trường tiểu học Bình Nhâm tổ chức chương trình “Ngày Của Con”. Dự chương trình có đại diện hội CMHS, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể CBGV.CNV cùng gần 200 học sinh tất cả các khối và phụ huynh đến tham gia, tham dự chương trình.
Nhằm tạo sân chơi cho phụ huynh học sinh và con em mình tham gia vào hoạt động của nhà trường. Qua đó phụ huynh được học, vui chơi cùng con qua các hoạt động của học sinh được tổ chức tại trường.
Giáo dục học sinh một số kĩ năng nền tảng; khả năng thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày phù hợp với lứa tuổi, biết cách giải quyết ngay những tình huống đơn giản, cụ thể đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày của bản thân, góp phần hình thành những phẩm chất, năng lực cơ bản trong cuộc sống cho học sinh.
Huy động sự tham gia của các bậc phụ huynh cùng với nhà trường để giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh đạt hiệu quả.
Tại chương trình “Ngày của con” các học sinh và phụ huynh tham gia các hoạt động như: thi làm nón cổ động, thi làm bình hoa từ sản phẩm tái chế + cắm hoa, thi trang trí nón lá. Tham gia một số trò chơi như: gấp giấy, giữ thăng bằng.
Hình ảnh tham gia hoạt động

Thông qua chương trình “Ngày của con” là dịp để giáo dục, huấn luyện cho trẻ những kỹ năng nền tảng cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày, giúp các em nâng cao khả năng thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống phù hợp từng lứa tuổi, biết cách giải quyết ngay những tình huống đơn giản, cụ thể đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày của bản thân, góp phần hình thành những phẩm chất, năng lực cơ bản trong cuộc sống các em. Đồng thời, đây cũng là dịp để tạo sân chơi cho phụ huynh cùng tham  gia trãi nghiệm với các em. Qua đó quý phụ huynh hiểu rõ hơn các hoạt động, giáo dục kỹ năng sống của nhà trường dành cho lứa tuổi thiếu nhi./.