Hội Nghị Cán bộ Công chức, viên chức, người lao động NH:2021-2022

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thuận An về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

z2910074391501_92a6c6492717f2e3fa6b9e57c6da16d9

Sáng ngày 08/11/2021 trường Tiểu học Bình Nhâm long trọng tổ Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022, nhằm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBGV năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022.

DAIHOI2

Hình: Chào cờ khai mạc hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Chủ trì và chỉ đạo hội nghị do đồng chí: La Ngọc Lan – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia tòan thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động qua hình thức trực tiếp và online đảm bảo an toàn trong phòng,chống dịch Covid 19.

hinhanh

1

Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh. Cũng trong hội nghị này mỗi đồng chí CBGV được biết các chỉ tiêu đăng ký thi đua của tập thể và mỗi cá nhân và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022 của nhà trường, mỗi đại biểu đều được trực tiếp biểu quyết các chỉ tiêu thi đua của trường đặt ra trong kế hoạch. Hội nghị đã tiến hành đầy đủ các nội dung theo quy định với những nội dung đề ra.

Phát biểu tham luận tại Hội Nghị: Bằng tinh thần trách nhiệm với công việc và lòng yêu nghề của CBGV-NV cùng ý thức xây dựng nhà trường các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến hay, nhiều giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường vững mạnh và thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động trong năm học. Hội nghị có 08 ý kiến tham luận từ các tổ chuyên môn, tổ Văn phòng, giáo viên.

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân để kiểm tra, giám sát. Nhằm đảm bảo kỷ cương, nguyên tắc trong nhà trường và mọi quyền lợi của cán bộ giáo viên tạo điều kiện cho mọi tổ chức trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm và bầu ra 3 đồng chí gồm Cô Trần Thụy Ái Nhân, Cô Lê Thụy Hồng Hạnh, Cô Trần Thị Thanh Tâm

Hội nghị đã chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm học 2020-2021. Đồng thời nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021. Đại diện nhà trường, công đoàn và các tổ trưởng ký cám kết thực hiện thi đua.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường tiểu học Bình Nhâm đã thành công rực rỡ. Hội nghị đã thực sự phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, nhân viên thể hiện ý trí, tinh thần trách nhiệm xây dựng trường vững mạnh đi lên./.

DH3

Hình ảnh lưu niệm: đại diện tổ trưởng và đoàn chủ tịch tham gia trực tiếp

ANHDAIHOI1