HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN VÀ CHI BỘ NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch  của Đảng ủy Phường Bình Nhâm về việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm của tổ chức đảng, đảng viên, tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022. Đúng chiều 08h ngày 03/12/2022, Chi bộ trường Tiểu học Bình Nhâm đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên và chi bộ năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đức Thông – Phó Bí thư Đảng ủy- Phường Bình Nhâm cùng với sự có mặt của đông đủ 22/22 đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Bình Nhâm.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Thông khẳng định: Hội nghị kiểm điểm của chi bộ phải tiến hành trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng tập thể đoàn kết. Đây là cơ hội để tập thể cấp uỷ, chi bộ, đảng viên đánh giá kết quả sau 1 năm hoạt động; góp ý, đề xuất giúp nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, chi ủy. Đồng thời giúp đồng chí của mình phát huy những thế mạnh, nhìn nhận những điểm còn hạn chế để chủ động khắc phục trong thời gian tới. Từ kết quả hội nghị này, cấp uỷ, chi bộ và từng đồng chí đảng ủy viên cần phát huy những ưu điểm, nghiêm túc nhìn nhận, kiểm điểm những hạn chế, khuyết điểm; nêu cao quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

z3932068484355_3c64c2a83e3a2d4c474aae812523cec4

Nguyễn Đức Thông – Phó Bí thư Đảng ủy- Phường Bình Nhâm về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí La Ngọc Lan –  Bí thư Chi bộ đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và đánh giá, xếp loại Chi bộ trường tiểu học và Báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy chi bộ. Hội nghị đã tập trung kiểm điểm, đánh giá báo cáo Chi bộ Trường Tiểu học, phân tích những ưu điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2022 và chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2023.

z3932068478722_966304f453d05fb2992f6d3909c33ef2

Ban chi ủy và Đại diện đoàn thể công đoàn

Theo đó, năm 2022, Chi bộ đã triển khai, thực hiện nhiệm vụ và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về nhiệm vụ chính trị, về nhiệm vụ chuyên môn. Trong năm 2023, chú trọng đổi mới nội dung sinh hoạt Chi bộ; nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt chuyên đề, thường xuyên giáo dục công tác tư tưởng đối với cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ; đẩy mạnh công tác tự phê bình và phê bình, xây dựng củng cố tổ chức Đảng trong thời gian tới ngày càng được nâng cao.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu phân xếp loại đảng viên năm 2022: Kết quả bỏ phiếu như sau; 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 04 đảng viên được bầu xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Tại Hội nghị, đồng chí La Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong năm 2022. Qua đó đồng chí đề nghị tiếp tục phát huy kết quả đạt được; triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới; đề ra các nhiệm vụ và giải pháp đổi mới phương pháp thực hiện nhiệm vụ; biểu dương kịp thời những cá nhân có thành tích xuất sắc; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2023.