Phát động sân chơi ” Ý tưởng trẻ thơ” năm 2022

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo duc toàn diện, tăng cường các hoạt động KNS cho học sinh tiểu học, Khơi dậy cho các em niềm đam mê sáng tạo để vương tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

Trường tiểu học Bình Nhâm phát động sân chơi ” Ý tưởng trẻ thơ” năm học 2022 với chủ đề: ” Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh Tiểu học.

Đây là một hoạt động tạo sân chơi hấp dẫn thú vị, giúp các em học sinh có hứng thú để học tốt các môn học, hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực và hiệu quả.

1.   Nội dung

• Bằng cách quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh , học sinh đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con ngườiAPPHICH những điều tốt đẹp, bằng cách quan sát cuộc sồng và thế giới xung quanh, hpc sinh đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp , vui tươi sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.
  • Mỗi học sinh có thể gửi 1 đến 3 bức tranh khác nhau
  • Khổ giấy A3 với chất liệu phù hợp

2.  Đối tượng tham gia

• Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5