Sinh nhật công đoàn viên tháng 4/2021- TH BÌNH NHÂM

Ngoài nhiệm vụ chính trị cao cả chăm lo cho việc trồng người của hội đồng sư phạm nhà trường. Lãnh đạo nhà trường cùng các đoàn thể đặc biệt là tổ chức Công đoàn nhà trường . Luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nằm trong kế hoạch hoạt động của công đoàn nhà trường.
IMG_20210401_170226
            Chính vì vậy Công đoàn cơ sở trường TH BÌNH NHÂM luôn chủ động tham mưu  kế hoạch tổ chức hoạt động cho lãnh đạo nhà trường nhằm tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho tất cả công đoàn viên.
Cùng với những hoạt động chăm lo đời sống CB, GV và CNV. Có thể nói việc tổ chức sinh nhật tháng cho công đoàn viên nhà trường là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc. Với mục đích thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó hơn nữa trong hội đồng sư phạm nhà trường. Tiếp thêm động lực tinh thần cho CB, GV và CNV của nhà trường nổ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiêm vụ chính trị được giao.
IMG_20210401_170239 IMG_20210401_170242
            Thông qua chương trình sinh nhật  cũng là cơ hội để quý thầy, cô giáo sum vầy bên nhau . Tâm sự, chia sẻ những vui buồn  trong cuộc sống . Cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.  Sinh nhật công đoàn viên cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường, cùng các đoàn thể dành những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất, hạnh phúc nhất  đến tất cả công đoàn viên.