Thông điệp đầu năm Hiệu trưởng gửi đến học sinh và toàn thể CBGV.CNV

Sáng ngày 15/02/2024 đầu năm mới Cô La Ngọc Lan –  Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 đến toàn thể quý thầy cô giáo, toàn thể các em HS cùng gia đình có một năm mới với nhiều niềm vui và thành công trong công việc và học tập. Đồng thời, cũng nhắn nhủ chân tình đến tất cả các em HS toàn trường bắt đầu bước vào một năm mới với tinh thần học tập nghiêm túc, phấn đấu rèn luyện bản thân,  chấp hàn tốt nội quy, quy chế của nhà trường để xứng đáng là một HS gương mẫu của trường Tiểu học Bình Nhâm; sống học tập và rèn luyện xứng đáng với câu Bác Hồ từng nói:

Bác mong các cháu chăm ngoan

Mai sau gìn giữ giang sơn Lạc Hồng

Sao cho nổi tiếng Tiên Rồng

Sao cho tỏ mặt nhi đồng Việt Nam

và các em vẫn ghi nhớ lời Bác dạy: “Các cháu hãy xứng đáng. Cháu Bác Hồ Chí Minh”.

Cùng với lời gửi gắm thông điệp trên là phong tục hái lộc đầu năm của CBGV.CNV của trường diễn ra trong không khí vui tươi .Đây là một hình thức đẹp, giúp con người tạo dựng niềm tin, nâng đỡ tâm hồn, mang đến niềm may mắn, sống có ích và sống đẹp hơn.