TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH NHÂM – KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Sáng ngày 5/9/2023, hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Tp Thuận An, được sự nhất trí của các cấp các ngành. Hôm nay trường Tiểu học Bình Nhâm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2023 – 2024.
       Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các em học sinh làm không khí buổi lễ thật rộn ràng. Đặc biệt hơn đó là sự xuất hiện màn múa lân trong tiếng trống rình rang vui mắt như ngày Tết đã làm cho buổi lễ khai giảng thêm phần nhộn nhịp, tưng bừng. Các em học sinh đều tỏ ra rất thích thú với màn biểu diễn vui tươi, hấp dẫn này.
1
2

3

4

5

Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới với thầy trò nhà trường có:
1. Ông Võ Thanh Hội– Thành Ủy viên, Thành Ủy Viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.
2. Bà Võ Huỳnh Ngọc Thủy – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bình Nhâm.
3. Đại diện các đơn vị liên kết với nhà trường và các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng 53 CBGVNV và hơn 1500 em học sinh.

6

Lễ đón hơn 300 em học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí trang trọng và được các cô giáo chủ nhiệm dẫn dắt ra mắt khu vực giữa sân trường trong tiếng vỗ tay chào đón của các anh chị lớp trên. Chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất, là dấu ấn in đậm trong ký ức của tuổi học trò đối với những em học sinh lớp 1.

Để bắt đầu chương trình buổi lễ, là “Lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới”.

9

Để khích lệ, động viên toàn ngành giáo dục vượt mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gửi thư chúc mừng, động viên và nhắn gửi đến các cán bộ giáo viên, các em học sinh sinh viên cả nước nhân ngày Khai giảng năm học mới. Sau phần nghi lễ chào cờ, cô trò đứng nghiêm trang lắng nghe Ông Nguyễn Thanh Hội – Thành Ủy Viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy. Đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

10

Tiếp theo chương trình là Cô La Ngọc Lan- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và phát động thi đua trong CBGVNV và HS.

11

Bài diễn văn Khai giảng đầy ấn tượng, xúc tích đã để lại trong lòng các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh niềm tự hào về những thành tích tiêu biểu của nhà trường trong năm học vừa qua, sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong năm học mới.Kết thúc bài diễn văn, tiếng trống trường vang lên rộn rã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

12

Cô La Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Để động viên khích lệ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường đã có những món quà thiết thực gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới với mong muốn các em thật vững tin, vượt khó học tập rèn luyện thật tốt.

13

14

Đại diện Đảng ủy phường và Đại diện Hội CMHS nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kế đến là phần Tặng hoa chúc mừng

15

Lãnh đạo phường Bình Nhâm tặng hoa thầy trò nhà trường

16

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, ấn tượng, tạo được sự vui tươi, phấn khởi và thắp lên ngọn lửa quyết tâm của thầy và trò nhà trường.
Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học Bình Nhâm đã khép lại nhưng mở ra một năm học mới với những niềm vui và mơ ước mới đang mong chờ. Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, cô La Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị đại biểu đã đến chúc mừng, tặng hoa, chia vui cùng với thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
Năm học 2023- 2024 đã bắt đầu. Đây là năm học với chủ đề : “ Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo tiếp tục đổi mới theo chiều sâu nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.
Năm học mới đã bắt đầu với khí thế thi đua sôi nổi, mỗi thầy cô giáo Trường Tiểu Bình Nhâm sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên, phát huy những thế mạnh, những thành tích đạt được để xây dựng nhà trường ngày một phát triển, gặt hái nhiều thành công
Những gương mặt tươi vui trong ngày khai giảng qua phần các trò chơi.