Hoạt động trải nghiệm làm xôi – chè chào mừng ngày 20/10

Ngày 19/10, Trường Tiểu học Bình Nhâm tổ chức hoạt động trải nghiệm em tập làm chè, xôi  chào mừng ngày 20/10

Picture1

Tham gia dự ngày hội có tất cả các khối học sinh từ khối một đến khối năm, có các thầy cô giáo cùng đến tham dự và hướng dẫn các em thực hiện các hoạt động trải nghiệm.

Các hoạt động chủ yếu của các em học sinh chủ yếu tìm hiểu và trực tiếp làm các món ăn mang đậm hương vị truyền thống như nấu xôi, chè, được các em thực hiện.

Thông qua buổi trải nghiệm, giúp các em học sinh tự tin hơn khi thuyết trình, có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn khả năng tự phục vụ bản thân, biết giúp đỡ gia đình, đồng thời khuyến khích và phát triển những năng khiếu sở trường của các em học sinh. Đặc biệt là hình thành và phát triển kĩ năng sống, năng lực, phẩm chất cho các em, tạo không khí rèn luyện và học tập sôi nổi tại nhà trường.

Qua một buổi sáng thực hiện hội đồng nhà trường đã trao tặng cho các lớp đạt giải nhất, đạt giải nhì, đạt giải ba, buổi trải nghiệm do nhà trường tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.