THÔNG BÁO: MỜI THAM GIA HỢP TÁC GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH “TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN – ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH” NĂM HỌC 2023 – 2024

PHÒNG GDĐT TP.THUẬN AN

TRƯỜNG TH BÌNH NHÂM

Số:……/TB-THBN

Bình Nhâm, ngày 13 tháng 10 năm 2023

THÔNG BÁO

Về việc tham gia hợp tác giảng dạy chương trình “Tăng cường giáo dục toàn diện – Đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm cho học sinh”

Năm học 2023 – 2024

Kính gửi: Các Trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng sống trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Năm học 2023 – 2024 thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Bình Dương theo Thông báo Kết luận số 2528/TB-SGDĐT tỉnh Bình Dương ngày 09 tháng 10 năm 2023 tại Hội nghị giao ban GD Tiểu học lần 1 năm 2023 – 2024.

Nay Trường Tiểu học Bình Nhâm xin Thông báo đến các đơn vị, tổ chức có đủ Hồ sơ pháp lý để hợp tác với nhà trường trong việc giảng dạy chương trình: “Tăng cường giáo dục toàn diện – Đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm cho học sinh năm học 2023 -2024”.

Trường Tiểu học Bình Nhâm kính mời các đơn vị có đủ năng lực và mong muốn phối hợp với nhà trường cung cấp chương trình nói trên hồ sơ cho chúng tôi theo các nội dung trong Bản yêu cầu gửi kèm thư mời để Quý Công ty căn cứ làm hồ sơ.

Hồ sơ xin gửi về:

Văn phòng: Trường Tiểu học Bình Nhâm

Địa chỉ: Khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thời hạn gửi hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/10/2023.

Trân trọng!

Nơi nhận: